Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Giới Thiệu

Website: www.thamcachdien.net ( là website nằm trong hệ thống của CTy. TNHH Bảo Hộ Lao Động Việt An)

CÔNG TY TNHH TRANG THIẾT BỊ BHLĐ VIỆT AN: là một trong những nhà cung cấp trang thiết bị BHLĐ hàng đầu về bảo vệ cá nhân và các thiết bị an toàn tại Việt Nam.

với sứ mệnh: xây dựng một môi trường làm việc an toàn và lành mạnh để tạo năng suất lao động tối đa thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng của chúng tôi.

Công ty cung cấp một lượng lớn các dịch vụ bao gồm cả tư vấn, giới thiệu giải pháp, liên hệ, cung ứng và sản xuất. Những nổ lực cuả chúng tôi nhằm mục đích mang đến cho khách hàng sự thoải mái, thỏa mãn về chăm sóc, cung cách phục vụ, chất lượng sản phẩm trong thời gian cực ngắn với giá cả ổn định mà khó nhà cung cấp nào khác có thể mang đến được. Sản phẩm chủ lực của công ty là quần áo bảo hộ, đồng phục và các sản phẩm may mặc khác. Với kho xưởng hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề cùng với phòng thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng những sự chọn lựa thoải mái nhất về mẫu mã, kiểu dáng, và chất liệu sản phẩm.
Song đồng thời cũng cung cấp các mặt hàng bảo hộ lao động khác như: nón, giày dép, khẩu trang, mặt nạ, kính … với mức giá hợp lý và sản phẩm chất lượng để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng trong nhiều nghành công nghiệp nặng, các công ty xây dựng, công trình giao thông vận tải, bưu điện, điện lực, các công ty sản xuất, chế biến thực phẩm, công ty bảo vệ…

Chính vì sự linh động, sáng suốt trong cung cách quản lý của ban giám đốc cùng sự sáng tạo, nhiệt tình hăng hái của nhân viên trong công ty đã góp phần không nhỏ để đưa công ty ngày một đi lên.

Đến với quý khách sẽ hoàn toàn tin tưởng bởi dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn với chất lượng và dịch vụ tốt nhất!

CÔNG TY TNHH TRANG THIẾT BỊ BẢO HỘ LAO ĐỘNG VIỆT AN – nhà sản xuất, phân phối, nhập khẩu các sản phẩm bảo hộ lao động, phòng cháy chữa cháy, thiết bị an toàn điện, thiết bị phòng sạch.Ngoài ra Cty Việt An là một trong những nhà xuất khẩu sản phẩm do chính Cty Việt An sản xuất sang thị trường các nước Lào, Campuchia, Myanma, Châu Phi.Những sản phẩm Việt An sản xuất đạt chất lượng cao phải kể đến là áo thun đồng phục, quần áo đồng phục, ủng cao su, dép nhựa.Chúng tôi tự hào với những thành quả chúng tôi có, và chúng tôi tin tưởng với dòng sản phẩm đạt chất lượng của chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.Với tiêu chí, an toàn trong lao động chúng tôi luôn hy vọng những dòng sản phẩm của Việt An sẽ góp phần vào hiệu quả và năng suất lao động của quý Doanh Nghiệp.Chúng tôi tin tưởng vào năng lực của đội ngũ nhân viên trẻ,năng động đầy nhiệt huyệt cùng ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm của Việt An sẽ cùng đồng hành và phát triển với quý Doanh Nghiệp.

Hiện nay, Cty Việt An đang phát triển mạnh kênh bán lẻ với hệ thống Webiste gồm :

baohovietan.com ; baohotanthekim.com ; aothunttk.com ungcaosu.com ; 

quanaophongsach.com ;quanaochiunhiet.net thamcachdien.net ; gangtaybaoho.net 

Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ tại trụ sở chính :

CÔNG TY TNHH TRANG THIẾT BỊ BHLĐ VIỆT AN
Trụ sở chính : 29/6A Đường Trần Thái Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, Tphcm
Hotline : 0941.001111 Ms Thuỷ (Manager)
ĐT: 086.2731124-086.2970.118-0838.15.15.01- Fax:0838.15.15.01
0934.424.525 Ms Vân – Ms Nguyệt : 0912.280.989-0917.280.989 Ms Quỳnh Anh -
Chat : yahoo : vietanco – baohovietan
Skype : Sales.vietan – vietan.co
Web: vietansafety.com – baohovietan.com
Email : baohovietan@gmail.com – vietanco82@gmail.com; sales.vietanco@gmail.com

Kính chúc quý khách nhiều sức khỏe – bình an và hạnh phúc!